Giám định rau quả

Đối tượng giám định
  • Rau quả tươi: khoai tây, cà rốt, củ cải và các loại rau có rễ ăn được khác; táo, nho, nhãn, thanh long và các loại quả mềm khác
  • Rau quả chế biến: rau quả đóng hộp và đông lạnh và các sản phẩm rau quả chế biến khác
Các loại hình giám định
  • Giám định chất lượng và các yêu cầu về an toàn và sức khỏe
  • Giám định nhãn mác, đóng gói, phân loại
  • Giám định số lượng, tình trạng
  • Giám định trước khi giao hàng
  • Giám sát quá trình xếp dỡ hàng hóa
  • Giám sát quá trình cân hàng
  • Kiểm đếm hàng hóa
  • Giám định tổn thất hàng hóa
  • Xác định sự thiếu hụt, phần trăm hao hụt và tổn thất
  • Giám định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giám định theo tiêu chuẩn Global Gap và Viet Gap
  • Dịch vụ ngăn ngừa và đề phòng tổn thất hàng hóa
Phương pháp và Tiêu chuẩn giám định
  • Các Tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế như TCVN, ISO, Global Gap, Viet Gap, Bộ Luật Hàng Hải, Luật Thương Mại, các điều kiện và quy định của nước sở tại.
Báo cáo/ Chứng thư giám định
  • Báo cáo hàng ngày cho khách hàng về diễn biến vụ giám định, kèm theo hình chụp phản ánh tình trạng hàng hóa, hoạt động xếp dỡ hàng hóa.  
  • Báo cáo chi tiết 24/24 giờ cho khách hàng về sự cố, tình trạng bất thường có thể ảnh hưởng đến chất lượng hoặc số lượng hàng hóa.
  • Cấp chứng thư theo Tiêu chuẩn ISO 17020.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết
Dịch vụ liên quan